Học bổng nhập học của trường Kwantlen Polytechnic – Canada

27/06/2022

Trường đại học Kwantlen Polytechnic là một trong những ngôi trường đứng đầu Canada về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Vì vậy mà số lượng sinh viên quốc tế muốn theo học tại ngôi trường này vô cùng lớn. Ngoài ra, để thu hút sinh viên quốc tế, KPU cũng có những suất học bổng giá trị dành cho các bạn. Dưới đây là thông tin về những suất học bổng của KPU!

Giới thiệu về trường đại học Kwantlen Polytechnic

KPU là tên viết tắt của trường đại học Kwantlen Polytechnic, thành lập vào năm 1981 bởi Chính phủ bang British Columbia và thường được gọi là trường Bách Khoa Kwantlen. Tại đây, nhà trường cung cấp hơn 130 chương trình cử nhân, cử nhân liên kết, cao đẳng, chứng chỉ và tín chỉ.

Ngày 24/10/2008, KPU được bổ nhiệm làm thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada. Ngoài ra, trường còn liên kết với Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung, các trường đại học và cao đẳng Canada, Nhà xuất bản đại học Canada và Cục giáo dục quốc tế Canada. Với nền giáo dục hiện đại và tiến bộ, KPU có hơn 20.000 sinh viên quốc tế mỗi năm và có hơn 57.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Lý do bạn nên chọn trường đại học Kwantlen Polytechnic

Đại học Kwantlen Polytechnic tại Canada có điều gì đặc biệt mà có thể thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế mỗi năm? Đó là vì:

 • là trường Bách khoa duy nhất tại Canada và là trường đại học công lập lớn thứ 3 khu vực Metro Vancouver với hơn 130 chương trình giảng dạy cao đẳng, đại học và sau đại học.
 • là một trường đại học nằm trong khối SDS (visa không cần chứng minh tài chính)
 • có mô hình lớp học đặc biệt, đề cao sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên nên mỗi lớp có tối đa là 35 người.
 • cung caaso nhiều chương trình độc đáo, có một không hai: Thời trang và công nghệ; Thiết kế sản xuất; Thiết kế nội thất; Châm cứu y học cổ truyền Trung Quốc,…
 • có phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, phòng học và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.
 • Career services cung cấp các tài nguyên huấn luyện và tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, cũng như giúp sinh viên tìm việc làm bán thời gian và làm thêm trong mùa hè.

Chương trình học bổng của đại học Kwantlen Polytechnic

Trường đại học Kwantlen Polytechnic có 2 chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế nổi bật sau:

President’s Entrance Scholarship

 • Giá trị học bổng: $20,000 CAD
 • Đối tượng: sinh viên đã đăng ký học chương trình 4 năm tại KPU với điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 và 3 khóa học khác của lớp 12 là 80%, hoặc GPA 3.67 cho tối thiểu 24 tín chỉ chuyển tiếp đại học.
 • Điều kiện: sinh viên cần đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ 1 học kỳ và bắt buộc duy trì điểm GPA tối thiểu 3.0 trong suốt thời gian nhận được học bổng.

Merit Entrance Scholarship

 • Giá trị học bổng: $5,000 CAD
 • Đối tượng: sinh viên đã đăng ký học chương trình 4 năm tại KPU với điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 và 3 khóa học khác của lớp 12 là 80%, hoặc GPA 3.67 cho tối thiểu 24 tín chỉ chuyển tiếp đại học.
 • Điều kiện: sinh viên cần đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ 1 học kỳ và bắt buộc duy trì điểm GPA tối thiểu 3.0 trong suốt thời gian nhận được học bổng.

Đây là hai loại học bổng đầu vào hàng năm của trường đại học Kwantlen Polytechnic dành cho sinh viên quốc tế, sẽ được nộp và xét duyệt bởi trường nên số lượng học bổng sẽ có hạn.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về học bổng của ngôi trường Bách khoa duy nhất Canada. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ IGlobal để được giải đáp nhé!

0967 479 366