Học bổng trường Lakehead University – Canada

09/07/2022

Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Với nền kinh tế phát triển mạnh cũng như nền giáo dục chất lượng cao. Vì vậy, các trường đại học tại Canada luôn dẫn đầu về môi trường giáo dục và chất lượng giảng dạy. Hãy cùng IGLOBAL tìm hiểu về một trong những ngôi trường chất lượng tại Canada – Lakehead University nhé!

Giới thiệu chung về trường Lakehead University

Lakehead University được chính thức thành lập từ năm 1965. Với tiền thân là Lakehead Technical Institute (Học viện kỹ thuật Lakehead) thành lập năm 1946. Đây là một ngôi trường được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng và cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng tối đa nhu cầu giảng dạy cũng như học tập của giáo viên và học sinh.

Học bổng du học Canada

Lakehead University là một trong những trường đại học đứng đầu Canada

Lakehead University là một trong những trường đại học đứng đầu Canada về nghiên cứu tại bậc học cử nhân. Với những cơ hội nghiên cứu tuyệt vời. Sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội để bắt đầu sự nghiệp của bản thân sớm và áp dụng tốt những gì đã học tại ghế nhà trường. Đặc biệt, Lakehead University còn có không gian rộng rãi. Dành cho phòng thí nghiệm cùng nhiều dự án hấp dẫn đang được tiến hành.

Ngoài ra, khi học tập tại Lakehead University bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc khi tham gia vào các nơi thực tập Co-op. Ngiên cứu ở bậc cử nhân và chương trình nghề nghiệp. Tính đến nay, trường đã có hơn 4100 sinh viên quốc tế và nhà trường luôn tự tin với chất lượng giảng dạy của mình. Đảm bảo về cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp tại đây.

Học bổng trường Lakehead University

Để có thể thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến với Lakehead University, cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính cho những sinh viên có mong muốn theo học, nhà trường đã quyết định thành lập các chương trình học bổng có giá trị như: 

  • Undergraduate Entrance Scholarships: Lên tới $40,000 CAD,  Học bổng đầu vào hằng năm (số lượng có hạn, nộp và xét duyệt bởi trường)
  • Graduate Scholarships: $11,000 CAD, Dành cho trợ lý giáo sư, đang học thạc sĩ hoặc tiến sĩ
  • Lakehead-Georgian Scholarships: Lên tới $44,000 CAD, Dựa theo GPA và các thành tích học tập của học sinh
Du học Canada

Học bổng trường Lakehead University vô cùng hấp dẫn

Đây là những chương trình học bổng giá trị và có giới hạn nên sẽ có sự cạnh tranh giữa các bạn sinh viên. Vì vậy, hãy trang bị cho mình thật kỹ để có thể chinh phục được những mức học bổng này nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi – Chuyên gia tư vấn IGLOBAL!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0967 479 366