PTE GLOBAL TIÊN PHONG ĐÀO TẠO PTE THEO MÔ HÌNH SPARTA

11/07/2023

                         Đào tạo PTE theo mô hình Sparta – chương trình đào tạo nổi tiếng tại Philippines.

Với sứ mệnh của PTE Global đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam muốn đi du học nghề Úc nhưng còn kém Tiếng Anh một con đường học chứng chỉ Tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mô hình đào tạo Sparta chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Học nhanh, thi nhanh, đạt target chính là mục tiêu mà PTE Global muốn hướng tới dành cho các bạn học viên của mình. Nhưng làm thế nào mới có thể đạt được điều đó?

Khác với chương trình học của các chứng chỉ khác, học PTE tại PTE Global bạn sẽ được học theo mô hình Sparta. Đây là mô hình đang được ưu chuộng tại Philippines và Sparta là một thuật ngữ có nghĩa là chỉ các chiến binh thiện chiến, dũng mạnh và tinh nhuệ nhất vào thời cổ đại. Các chiến binh phải trải qua quá trình huấn luyện vô cùng khắc khổ và theo kỷ luật trong quân đội để có một ý chí cứng rắn và mạnh mẽ. Vì vậy, các bạn có thể mường tượng ra mô hình Sparta là mô hình đào tạo một cách nghiêm ngặt giúp các bạn học viên rèn luyện tiếng Anh giỏi nhất và trong thời gian ngắn nhất để có thể đạt được mục tiêu của mình. 

Đặc điểm mô hình Sparta tại PTE Global có gì?

Khác với mô hình học Semi-Sparta, Học viên học tiếng Anh tại PTE Global theo mô hình Sparta sẽ phải tuân thủ nội quy và thời khóa biểu hằng ngày một cách nghiêm ngặt:

1 Mọi hoạt động của học viên từ học tập, giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi,… đều được diễn ra trong khuôn viên nhà trường. Trung tâm đào tạo Anh ngữ PTE Global có cơ sở vật chất hoàn hảo với nhiều khu vui chơi, tập luyện thể thao, phòng gym,… nhằm mang lại sự thoải mái và tiện ích cho tất cả học viên.

2 Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học theo yêu cầu bắt buộc và theo lịch đăng ký với nhà trường. Hoàn thành bài tập về nhà của giáo viên một cách đầy đủ và tham gia các bài test hằng ngày, bài thi thử, bài kiểm tra đánh giá năng lực,…

3 Quy định EOP (English Only Policy): học viên phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh khi giao tiếp trong khuôn viên trường, tại những khu vực được quy định. Đây cũng là một hình thức giúp cho học viên nâng cao khả năng giao tiếp và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

4 Học viên sẽ được ra ngoài vào thời gian cuối tuần để đi tham quan các địa điểm du lịch, khám phá văn hóa,…Tuy nhiên phải có được sự đồng ý của nhà trường và tuân thủ giờ giới nghiêm theo quy định.

Những ai sẽ phù hợp với mô hình Sparta?

  • Trình độ tiếng Anh từ sơ cấp tới trung cấp.
  • Có quyết tâm cao trong học tập, muốn tiết kiệm chi phí.
  • Mong muốn đạt điểm số PTE trong thời gian ngắn để đi du học.
  • Có tinh thần kiên định, muốn đưa mình vào khuôn khổ để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.
  • Muốn tự lập, trưởng thành hơn và vượt quá giới hạn của bản thân.

PTE Global khai giảng hàng tháng các lớp luyện thi chứng chỉ Tiếng anh PTE theo mô hình Sparta danh tiếng. Nếu bạn đang có ý định nghiêm túc muốn thay đổi trình độ tiếng Anh để đi Du học nghề Úc trong thời gian ngắn, mô hình Sparta chính là “con đường” dẫn bạn đến với thành công.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học PTE ngay tại PTE Global để thử sức với mô hình mới mẻ này và đạt được ước mơ du học nghề Úc trong thời gian ngắn nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0967 479 366

Fanpage: https://www.facebook.com/PTEGlobalDuhocNgheVieclamUc

Email: info@pteglobal.vn

TikTok: https://www.tiktok.com/@duhocngheucpteglobal

0967 479 366