SỞ HỮU TẤM BẰNG CHỨNG CHỈ PTE CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

30/06/2023

Chứng chỉ PTE được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, vậy chứng chỉ PTE có giá trị như thế nào đối với các bạn du học sinh? Khi hiểu được giá trị của PTE sẽ giúp bạn dễ dàng phân bổ và sắp xếp cho kế hoạch du học cũng như định cư dễ dàng và thuận lợi hơn:
1 – Thời hạn sử dụng
Chứng chỉ PTE thường có giá trị 2 năm, nhưng đối với những người thi PTE với mục đích nhập cư và đánh giá kỹ năng nghề nghiệp tại Úc thì chứng chỉ được cấp sẽ có hạn 3 năm. Do đó, trước khi thi, thí sinh phải cân nhắc lựa chọn hình thức thi phù hợp với kế hoạch và thời gian đi du học.
2 – Chứng chỉ PTE được công nhận ở đâu?
  • Chứng chỉ PTE được công nhận rộng rãi trên toàn cầu chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn kì thi PTE Academic trong khi xét hồ sơ xin visa du học, định cư và lao động tại nước ngoài. Chứng chỉ PTE được công nhận ở một số tổ chức, các quốc gia như:
  • 100% các trường đại học, cao đẳng cho du học sinh Úc, New Zealand; Bộ di trú, Bộ nhập cư và Bảo vệ biên giới Úc.
  • 98% các trường Đại học, Cao đẳng tại Anh, Hệ thống tuyển sinh Liên Hiệp Vương Quốc Anh, Cục biên Giới Liên Hiệp Vương Quốc Anh.
  • 2/3 các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ và Canada như Harvard, Yale,..
  • Ban tuyển sinh các trường đại học tại Phần Lan
  • Hiệp hội TESOL Quốc tế
  • Các trường đào tạo kinh doanh tại các quốc gia như: INSEAD, HEC Paris ở Pháp, IESE, IE Business School & ESADE ở Tây Ban Nha,…
  • Dịch vụ quốc tịch, di dân của nước cộng hòa Ireland. Trong đó chứng chỉ PTE được chấp nhận cho visa sinh viên xin thị thực dài hạn tại quốc gia này.

Với sứ mệnh đem đến cho hàng ngàn các bạn trẻ Việt Nam đạt được giấc mơ du học Úc, PTE Global chính là đơn vị sẽ hỗ trợ các bạn xuyên suốt hành trình du học Úc của mình nhờ chương trình trọn gói đào tạo chứng chỉ PTE và du học nghề Úc.

Để sở hữu tấm bằng PTE đạt chuẩn quốc tế để đạt được ước mơ du học nghề Úc, liên hệ ngay với PTE Global để được giải đáp và hướng dẫn nhé!
0967 479 366