SỰ KIỆN HỘI THẢO ” 2023 LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐI DU HỌC NGHỀ ÚC” CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Hội thảo ngày 15/07/2023 của PTE Global với chủ đề” Tại sao 2023 là thời điểm vàng cho du học nghề Úc”

Vừa qua, ngày 15/07/2023, PTE Global đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề ” Tại sao 2023 là thời điểm vàng cho du học nghề Úc” trong chuỗi hội thảo du học nghề Úc 2023. Trong buổi hội thảo, PTE vinh dự được mời các bạn học sinh và quý phụ huynh đang có nhu cầu và tìm hiểu và chương trình du học nghề Úc và đã được giải đáp các câu hỏi và thắc mắc cực kì chi tiết. Buổi hội thảo còn có hai nhân tố đặc biệt là chị Nguyễn Hồng Hạnh – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần giáo dục quốc tế PTE Global và chị Lường Ngân Hoa – Quản lý chương trình du học nghề Úc của PTE Global đồng thời cũng là diễn giả chính trong buổi hội thảo đặc biệt này.

 

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Tổng giám đốc công ty cổ phần quốc tế PTE Global đến tham dự buổi lễ và có đôi lời phát biểu trong buổi hội thảo 

Trong buổi hội thảo, bà Hạnh có chia sẻ và đề cập đến những lý do du học nghề Úc lại có sức hút đến như vậy. Lý do là vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng tại Úc và bà cũng đề cập đến những ngành nghề đặc thù khiến cho nhu cầu thu hút nguồn nhân lực tại Úc trở lên hot đến vậy.

Hiện nay du học nghề Úc không phải cái tên quá xa lạ nhưng thời điểm hiện tại trong năm 2023 này chính là thời điểm tốt nhất cho các bạn học sinh muốn phát triển lâu dài nghề nghiệp trong tương lai và có ý hướng định cư tại Úc vì chính sách Úc trong năm 2023 đang mở cửa rộng mở cho du học sinh quốc tế và nới lỏng nhiều quyền lợi cho các du học sinh đang có ý định làm việc và ở lại Úc lâu dài. 

Chị Lường Ngân Hoa – Quản lý chương trình du học nghề Úc của PTE Global và đã từng là cựu du học sinh Úc tại Sydney, là diễn giả chính cho buổi hội thảo đặc biệt này.

Đồng hành buổi hội thảo này còn có diễn giả chính là chị Lường Ngân Hoa, quản lý chương trình du học nghề Úc đồng thời cũng từng là cựu du học sinh Úc tại Sydney với rất nhiều kinh nghiệm sống và học tập tại đất nước Kangaroo xinh đẹp này. Trong buổi hội thảo chị có chia sẻ và giới thiệu tổng quan về chương trình du học nghề như quyền lợi chương trình, điều kiện đầu vào, các ngành nghề phổ biến và đang thiếu nhân lực tại Úc, những thành phố có tỷ lệ việc làm và định cư cao, mức lương dự kiến làm thêm và còn nhiều thông tin hấp dẫn và quan trọng hơn nữa. Ngoài ra chị cũng chỉ ra những định hướng về trường và ngành cho các bạn học sinh và phụ huynh tham gia để chọn được hướng đi tốt nhất trong tương lai. Ngoài chương trình về du học nghề Úc, chị Hoa cũng chia sẻ về một chút kinh nghiệm sống và học tập của mình tại Úc, từ việc di chuyển phương tiện cho đến con người, đồ ăn, sinh hoạt hằng ngày,  kể cả chi phí sinh hoạt và những kinh nghiệm khi sinh sống tại Úc. Tất cả đều được chị chia sẻ và giải đáp trong buổi hội thảo này.

                 Chị Hoa chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập của mình khi từng là du học sinh tại Úc

Cuối buổi hội thảo sẽ là phần Q&A dành cho các khách mời đến tham dự trong buổi hội thảo cả hai hình thức online và offline. Trong phần này, PTE Global nhận được rất nhiều câu hỏi của khách mời, chủ yếu câu hỏi xoay quanh về quyền lợi và chi phí học tập và sinh hoạt của chương trình du học nghề tại Úc. Hãy để PTE Global giải đáp ngay cho các bạn nhé!

      1.Quyền lợi khi tham gia chương trình du học nghề Úc năm 2023

  • Được vừa học vừa đi làm thêm lương 40-70 triệu/ tháng
  • Được chuyển tiếp lên đại học 1.5 – 2 năm
  • Được bảo lãnh người thân sang trong quá trình học tập
  • Được ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên đến 8 năm
  • Có cơ hội định cư cao

       2.Chi phí học tập và sinh hoạt

So với các chương trình du học hệ đại học và sau đại học, học phí của chương trình du học nghề Úc thấp hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong sinh hoạt và học tập. 

  • Về sinh hoạt: bao gồm tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền đồ ăn, tiền dịch vụ và các khoản phí khác sẽ dao động khoảng $1500 – $2000 AUD/ tháng tùy điều kiện và mức sống của các bạn du học sinh.
  • Về học phí: tùy từng ngành và trường các bạn theo học, học phí sẽ dao động từ $6000 – $18.000 AUD/năm bao gồm cả tài liệu đào tạo. Các khóa học nghề cấp cao sẽ có mức học phí cao hơn một chút.

                                         Buổi hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp tại PTE Global

Kết thúc buổi hội thảo được diễn ra thành công và tốt đẹp, PTE Global nhận được nhiều lời khen có cánh từ phụ huynh và học sinh về chương trình du học nghề Úc này. Đặc biệt đến với PTE Global bạn sẽ được đào tạo trọn gói tiếng anh PTE và du học nghề Úc với mức chi phí hợp lý và hiệu quả cao. 

Buổi hội thảo nhận được nhiều lời khen có cánh từ các em học sinh và phụ huynh và đã tin tưởng đồng hành cùng PTE Global trên con đường du học nghề Úc.

Nếu các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến chương trình du học nghề Úc và mong muốn tham gia các chương trình hội thảo về du học nghề Úc, hãy theo dõi và cập nhật các kênh và nền tảng của PTE Global để không bỏ lỡ thông tin và sự kiện hội thảo thú vị nào nhé! Chuỗi hội thảo du học nghề Úc 2023 sẽ luôn được liên tục cập nhật cho các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 098 558 63 83
Địa chỉ: Số 26 Phố Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
Email: info@pteglobal.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhocngheucpteglobal
Fanpage: https://www.facebook.com/PTEGlobalDuhocNgheVieclamUc

CÁC KHÓA LUYỆN THI PTE

NGÀYGIỜVĂN PHÒNGQUỐC GIANỘI DUNGĐĂNG KÝ
23/10/20239:00TTĐT PTE GlobalViệt Nam Khai giảng lớp PTE Intermediate
Đăng ký
20/10/20239:00PTE GlobalViệt Nam Lịch thi thử PTE 36
Đăng ký
16/10/202314:00TTĐT PTE GlobalViệt Nam Khai giảng lớp trình độ PTE Foundation (PTE 30)
Đăng ký
13/10/202314:00PTE GlobalViệt Nam Lịch thi thử PTE 42
Đăng ký
06/10/202309:00PTE GlobalViệt Nam Lịch thi thử PTE 36
Đăng ký
09/10/202309:00PTE GlobalViệt Nam Khai giảng lớp tiếng Anh level Beginner
Đăng ký
05/10/20239:00PTE GlobalViệt Nam Khai giảng khóa học PTE Foundation
Đăng ký
25/9/202309:00PTE GlobalÚc Khai giảng khóa học PTE Beginner
Đăng ký
12/9/20239:00 - 12:00PTE GlobalViệt Nam Lịch thi thử PTE 36
Đăng ký
5/9/202314:00Hà NộiViệt Nam Khóa học PTE cấp tốc tháng 9
Đăng ký
Xem thêm
0967 479 366